บทลงโทษ Google ทั่วไป 3

โดย: wealthyhumorist [IP: 115.87.121.xxx]
เมื่อ: 2017-06-19 23:14:38
fix-google-penalties

การเข้าชมเว็บไซต์ของคุณเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ พร้อมกับการขาย อันดับยังเพิ่มขึ้นสำหรับคำหลักเป้าหมายของคุณ แต่การเข้าชมในวันถัดไปจะจุกจิกทันทีและเว็บไซต์ของคุณไม่มีที่ไหนเลยที่จะเห็นในผลการค้นหา

เกิดอะไรขึ้น?

อัปเดตอัลกอริทึมหวั่น ...

อาจเป็นความหายนะอย่างเหลือเชื่อในการเป็นพยานในสถานการณ์นี้เนื่องจากยอดขายของธุรกิจของคุณน่าจะได้รับความนิยมอย่างมาก เหตุการณ์ดังกล่าวเป็นจริงมากขึ้นกว่าที่คุณคิด

Google ปรับแต่งอัลกอริทึมการจัดอันดับอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีและมีความเกี่ยวข้องมากขึ้น ในความเป็นจริงมีการประเมินว่าอัลกอริทึมได้รับการอัปเดตหลายร้อยครั้งต่อปีโดยมีการอัปเดตหลายร้อยครั้ง

การมีส่วนร่วมในกลยุทธ์ใด ๆ ที่น่าสงสัยอาจส่งผลให้เกิดการจัดอันดับโทษตัวอย่างบางส่วน ได้แก่ :
 • การสแปมเพจที่มีคำหลักที่ไม่เกี่ยวข้อง

 • การสร้างลิงก์จากแหล่งที่มีคุณภาพต่ำ • การเพิ่มประสิทธิภาพปัจจัยบนหน้าเว็บในระดับบนสุด • การทำซ้ำหรือการใช้งาน เนื้อหาบาง /
 • การเชื่อมโยงไปยังสแปมเมล์ • โปรดจำไว้ว่า Google ต้องการเฉพาะหน้าที่มีความเกี่ยวข้องมากที่สุดในผลการค้นหาเท่านั้น การพยายามจัดอันดับของคุณโดยเจตนาอาจใช้เวลาในระยะสั้น แต่จะส่งผลให้เกิดการลงโทษอันดับ

  กังวลว่าคุณอาจถูกลงโทษด้วย Google? ดูวิดีโอนี้เกี่ยวกับวิธีเรียกใช้บทลงโทษ Google โดยใช้เครื่องมือออนไลน์ฟรี วิธีนี้จะช่วยให้คุณสามารถระบุและวิเคราะห์การลงโทษของคุณได้ จากนั้นอ่านบทความต่อไปนี้เพื่อดูเคล็ดลับในการกู้คืนจากบทความ

  ตอนนี้คุณหวังว่าจะระบุว่าคุณมีการลงโทษเราจะพูดถึงวิธีการกู้คืนจากที่นี่

  Google Pandaในความพยายามที่จะจัดอันดับหน้าเว็บให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในผลการค้นหาเว็บมาสเตอร์จำนวนมากจะเผยแพร่เนื้อหาที่มีคุณภาพต่ำหรือซ้ำซ้อน ปัญหาคือผู้ใช้มักจะนำไปสู่หน้าเว็บที่เต็มไปด้วยเนื้อหาที่ไม่เกี่ยวข้องหรือฉาบด้วยโฆษณา

  Google จับตาดูและเปิดตัวการอัปเดต Panda ในช่วงต้นปี 2011 เพื่อต่อสู้กับไซต์ที่มีเนื้อหาไม่ดี การอัปเดตยังช่วยให้ไซต์ที่เชื่อถือได้มีอันดับที่สูงขึ้น

  อะไรสามารถทำให้เกิดการลงโทษแพนด้าได้?เนื้อหาที่มีคุณภาพต่ำโดยเฉพาะ

  หากเว็บไซต์ของคุณเต็มไปด้วยเนื้อหาที่ให้คุณค่าน้อยหรือถูกทำซ้ำจากแหล่งอื่น ๆ ไซต์ของคุณน่าจะได้รับการอัปเดตจากแพนด้าหลังจากการอัปเดต Google ได้จัดเตรียมคำถามเกี่ยวกับ

  เพื่อช่วยผู้ดูแลเว็บสร้างเว็บไซต์ที่มีคุณภาพสูงขึ้น นี่คือบางส่วนของพวกเขา:

  clip_image004 วิธีการกู้คืน:

  คุณสามารถแก้ปัญหาต่างๆในไซต์ของคุณได้เร็วกว่านี้ได้เร็วขึ้น ขั้นตอนถัดไปเพื่อดำเนินการหากไซต์ของคุณได้รับการอัปเดต Panda คือการดำเนินการตรวจสอบเนื้อหาที่สมบูรณ์ ขั้นตอนนี้จะต้องตรวจสอบแต่ละหน้าและจัดลำดับตามคุณภาพคำแนะนำที่ดีที่สุดและละเอียดที่สุดเกี่ยวกับแพนด้าเขียนโดยเจนนิเฟอร์เซิลเกิล เป็นเรื่องที่ดีมากแม้แต่ Google ก็หมายถึงคนอื่น ๆ อ่านทำความเข้าใจและทำความเข้าใจเกี่ยวกับ Google Panda: คู่มือ Algo แบบกำหนดเองสำหรับ SEOs  Google Penguin

  ลิงค์มีน้ำหนักมากในแง่ของการจัดอันดับ

  ยิ่งคุณมีโอกาสที่ไซต์ของคุณจะมีอันดับสูงกว่าสำหรับคำหลักของคุณ แต่ความเกี่ยวข้องของลิงก์เหล่านั้นเป็นสแปมไซต์ของคุณด้วยลิงก์จากแหล่งที่มาที่มีคุณภาพต่ำจะทำให้เว็บไซต์ของคุณถูกลงโทษโดยการอัปเดต Penguin การอัปเดตนี้มองหารูปแบบลิงก์ที่ผิดปกติและลงโทษไซต์ที่มีส่วนร่วมในการปฏิบัติที่น่าสงสัย

  นี่คือปัจจัยลิงก์ย้อนกลับที่ทำให้เว็บไซต์ของคุณถูกลงโทษ: • ความเร็วในการเชื่อมโยง:

  ไซต์มักได้รับลิงก์ในช่วงเวลา เป็นข้อบ่งชี้ถึงสแปมหากเว็บไซต์ของคุณมีการไหลเข้าของลิงก์ที่ฉับพลันและจากนั้นก็หลุดออกไปอย่างกะทันหัน

 • ความหลากหลายของลิงก์:

  ในลักษณะคล้ายกันไซต์ต่างๆ ได้รับลิงก์จากแหล่งต่างๆ แต่ถ้าลิงก์ย้อนกลับของคุณประกอบด้วยลิงก์หลักจากแหล่งเดียว (เช่นความคิดเห็นของบล็อกไดเรกทอรี ฯลฯ ) ก็เป็นอีกหนึ่งข้อบ่งชี้ถึงสแปม • Anchor text:

  Anch

  หรือข้อความหมายถึงข้อความที่ใช้ในลิงค์ การเชื่อมโยงโปรไฟล์การเชื่อมโยงที่ดีที่สุดกับข้อความ anchor เดียวอาจส่งผลให้มีการลงโทษอันดับ แทนที่จะยึดข้อความในลิงก์ของคุณควรมีคำหลักผสมกันตามธรรมชาติ • การมีส่วนร่วมในการดำเนินการย้อนกลับแบบบิดเบือนเพื่อเพิ่มอันดับ (แม้แต่หน้าเดียว) อาจส่งผลเสียต่อการจัดอันดับสำหรับเว็บไซต์ทั้งหมด วิธีการกู้คืน:

  หากคุณภาพเนื้อหาของคุณสูงขึ้นเท่ากันลิงก์ย้อนกลับไปยังไซต์ของคุณมีแนวโน้มที่จะตำหนิใช้เครื่องมือต่างๆเช่น Ahrefs

  เพื่อทำการตรวจสอบการเชื่อมโยงของคุณอย่างละเอียด คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Search Console และดาวน์โหลดรายการลิงก์ไปยังไซต์ของคุณ มองหาลิงก์ใด ๆ ที่เห็นได้ชัดจากแหล่งที่มาของสแปมเนื่องจากอาจส่งผลเสียต่อการจัดอันดับของคุณขั้นตอนต่อไปคือการส่งอีเมลไปยังเว็บมาสเตอร์เหล่านี้เพื่อขอให้นำลิงก์ออก อีกทางเลือกหนึ่งคือการใช้เครื่องมือปฏิเสธการออกเสียง

  รับทำ SEO
  เพื่อให้ Google ไม่สนใจลิงก์ทั้งหมด ก้าวไปข้างหน้ามุ่งเน้นความพยายามในการหาลิงก์จากไซต์ที่เกี่ยวข้อง

  ผู้เชี่ยวชาญด้านการเชื่อมโยง Barrie Smith อธิบายรายละเอียดวิธีการดำเนินการนี้ใน 'Un-link' Building: วิธีการที่จะนำลิงก์เพนกวินออก

  อัปเดตบนมือถือ

  การใช้งานโทรศัพท์มือถือได้รับการเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาด้วยสมาร์ทโฟนและการปรับปรุงการเชื่อมต่อโทรศัพท์เคลื่อนที่

  ตระหนักถึงการเปลี่ยนแปลงในการใช้โทรศัพท์มือถือ Google ประกาศว่าจะเปิดตัวการอัปเดตเพื่อให้ปัจจัยการจัดอันดับเป็นมิตรกับอุปกรณ์เคลื่อนที่ ต่อไปนี้คือคำแถลงที่ บริษัท ได้ดำเนินการในปี 2015 ในบล็อก Webmaster Central

  "เมื่อพูดถึงการค้นหาบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ผู้ใช้ควรได้รับผลลัพธ์ที่เกี่ยวข้องและทันเวลาไม่ว่าจะเป็นข้อมูลที่อยู่ในหน้าเว็บหรือแอปที่เหมาะกับอุปกรณ์เคลื่อนที่ก็ตาม เมื่อมีผู้ใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่เข้าถึงอินเทอร์เน็ตมากขึ้นอัลกอริทึมของเราต้องปรับให้เข้ากับรูปแบบการใช้งานเหล่านี้ "  การอัปเดตบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ได้หายไปแล้ว (อ่านการวิเคราะห์การอัปเดตล่าสุดของ Google Mobile Friendly เพื่อดูผลกระทบที่แท้จริง)หากเว็บไซต์ของคุณได้รับการปรับให้เหมาะกับโทรศัพท์มือถือแล้วเว็บไซต์ของคุณจะไม่ได้รับผลกระทบในทางลบจากการอัปเดต แต่ถ้าเว็บไซต์ของคุณไม่ตรงกับความต้องการการจัดอันดับจะลดลงในผลการค้นหาบนมือถือ วิธีการกู้คืน:

  สิ่งแรกที่ควรทำคือใช้การทดสอบ Mobile-Friendly

  จาก Google เพื่อกำหนด หากเว็บไซต์ของคุณเหมาะสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่

  ถ้าไม่ใช่มีวิธีการต่าง ๆ ที่คุณสามารถทำได้ การกำหนดค่าที่แนะนำของ Google

  คือการออกแบบที่ปรับเปลี่ยนตามการตอบสนองที่ขึ้นอยู่กับรูปแบบตารางที่ปรับให้เหมาะกับความละเอียดของหน้าจอทั้งหมดแบบไดนามิก นอกจากนี้ยังมีข้อดีมากมายจากมุมมองของ SEO หากไซต์ของคุณไม่เป็นมิตรต่ออุปกรณ์เคลื่อนที่ไซต์ของคุณอาจสูญเสียการเข้าชมในผลการค้นหาบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ เมื่อเว็บไซต์ของคุณตรงตามข้อกำหนดทั้งหมดแล้วระบบจะรวบรวมข้อมูลและจัดทำดัชนีใหม่และอย่าลืม การทดสอบโทรศัพท์มือถือของ Google ไม่ใช่ 100% ย้อนกลับข้อสรุปของพวกเขาโดยใช้ 5 เครื่องมือในการทดสอบหากเว็บไซต์ของคุณใช้งานได้ง่ายจริงๆ

  สรุปการตีด้วยการลงโทษอัลกอริธึมสามารถทำให้การเข้าชมไซต์ของคุณจุกจิกได้

  Google Panda และ Penguin อาจเป็นบทลงโทษที่พบได้บ่อยที่สุดที่จะลงโทษไซต์ที่มีส่วนร่วมในกลยุทธ์ที่น่าสงสัยจากการเผยแพร่เนื้อหาสแปมเพื่อสร้างลิงก์ที่มีคุณภาพต่ำ การไม่มีไซต์ที่เป็นมิตรกับมือถืออาจส่งผลให้เกิดการลงโทษอันดับ

  ข่าวดีก็คือว่ามันเป็นไปได้ที่จะฟื้นตัวจากบทลงโทษเหล่านี้โดยปฏิบัติตามขั้นตอนที่ระบุไว้ที่นี่ โปรดทราบว่าอาจใช้เวลาสักครู่เพื่อหาคะแนนที่หายไปก่อนหน้านี้ ก้าวไปข้างหน้ามุ่งเน้นความพยายามของคุณทั้งหมดในการเผยแพร่เนื้อหาที่มีคุณภาพและสร้างลิงก์จากแหล่งที่เกี่ยวข้องเพื่อรักษาอันดับของคุณ

  บทความที่เกี่ยวข้องด้วยมือ: • คู่มือการดำเนินการโดยเจ้าหน้าที่ของ Google (& amp; วิธีแก้ปัญหาเหล่านี้) • วิธีแก้ปัญหาเกี่ยวกับการเชื่อมโยง

  d: 3 กรณีศึกษาของไซต์ที่ได้ทำไปแล้ว

 • แนวทางการเชื่อมโยงระหว่างพีระมิดสีขาว - หมวกแบบ 3 ชั้น

 • * ภาพนำโฆษณาที่ปรับแล้ว: Public Domain Dedication (CC0) Public Domain, pixabay.com ผ่าน getstencil.com


  ชื่อผู้ตอบ:

  Visitors: 155,672